Giới thiệu

LỜI CẢM ƠN

Trải qua gần 20 năm phát triển và nhận được sự ủng hộ của rất nhiều Quý khách hàng, Viện Thẩm Mỹ Ladova xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả Quý khách hàng cùng lời chúc sức khỏe, thành công và hạnh phúc !

Để có được thành công và sự ủng hộ đó, Viện Thẩm Mỹ Ladova đã không ngừng đổi mới công nghệ, lấy khách hàng làm Trọng tâm của sự phát triển bền vững và luôn lắng nghe các ý kiến quý báu của Quý khách hàng !

Viện Thẩm Mỹ Ladova được trang bị các thiết bị nhập khẩu hiện đại, đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, tay nghề giỏi cùng đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp đa dạng, uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu tại TPHCM đang là điểm đến của rất nhiều tín đồ phái đẹp !

Mỗi khách hàng đến với Viện Thẩm Mỹ Ladova đều được trải nghiệm các dịch vụ tốt nhất, tận tâm nhất!

Đến Ladova, quý khách hàng được trải nghiệm các dịch vụ nổi bật: trị nám tàn nhang, triệt lông, tắm trắng, trẻ hóa da, nâng cơ, giảm béo, trị thâm mụn, xóa xăm, trị sẹo, phun thêu thẩm mỹ,…

Các kết quả thực tế chính là minh chứng rõ nhất về sự hiệu quả cũng như cam kết từ Viện Thẩm Mỹ Ladova !

Viện Thẩm Mỹ Ladova luôn trân trọng mỗi khách hàng đến làm đẹp và Ladova luôn cam kết hiệu quả của quá trình làm đẹp với mỗi khách hàng.

Để có được điều đó thì các yếu tố dưới đây chính là nền tảng để Ladova khẳng định và để khách hàng có niềm tin và sự an tâm khi đến làm đẹp tại Ladova !

Đội ngũ bác sĩ giỏi, kỹ thuật viên được đào tạo bài bản

Ladova lấy nền tảng của sự hiệu quả chính là con người. Bác sĩ và đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, có trình độ tay nghề cao, chuyên môn giỏi và tận tâm với nghề. Khách hàng luôn được làm đẹp với sự an tâm và thoải mái nhất !

Trang thiết bị nhập khẩu hiện đại

Trang thiết bị đươc nhập khẩu chính hãng từ các nước phát triển về ngành thẩm mỹ hàng đầu trên thế giới đem lại hiệu quả làm đẹp cao nhất, an toàn nhất.

Ngày 17/4/2019 Viện Thẩm Mỹ Ladova chính thức ký kết việc chuyển giao công nghệ làm đẹp từ tập đoàn Orale Medical Group đến từ Hàn Quốc.

Với sự đầu tư về công nghệ tân tiến sẽ giúp khách hàng làm đẹp hiệu quả nhất và an toàn nhất !

Không gian làm đẹp sang trọng

Viện Thẩm Mỹ Ladova được thiết kế kì công, hiện đại và sang trọng cùng tiếng nhạc nhẹ nhàng sẽ đem lại cho Quý khách hàng cảm giác tươi trẻ, ấm áp và thoải mái nhất

Dịch vụ hoàn hảo

Khách hàng đến với Viện Thẩm Mỹ Ladova sẽ được trải nghiệm các dịch vụ hoàn hảo nhất, hiệu quả nhất với chi phí hợp lý nhất.

Các dòng sản phẩm được dùng trong quá trình làm đẹp đều có nguồn gốc rõ ràng – đây là điều mà Viện Thẩm Mỹ Ladova cam kết về chất lượng dịch vụ, hiệu quả làm đẹp lâu dài, không có phản ứng phụ không mong muốn !

Viện Thẩm Mỹ Ladova luôn đưa ra các giải pháp, tham vấn hữu ích để khách hàng lựa chọn làm đẹp phù hợp với nhu cầu của mỗi khách hàng !

Ngoài ra, Viện Thẩm Mỹ Ladova có nhiều chương trình ưu đãi tri ân khách hàng !

Cam kết bảo hành

Viện Thẩm Mỹ Ladova luôn cam kết bảo hành khi Quý khách hàng khi đến làm đẹp và CAM KẾT HOÀN TIỀN nếu không hiệu quả như tư vấn !

ladova-cam-ket-hieu-qua